สาระคนบ้านไผ่
เกร็ดความรู้,เคล็ดลับ,สาระ,ความรู้,เรื่องน่ารู้,เคล็ดลับใกล้ตัว,คนโบราณ
ป้ายกำกับ
เรื่องของอาหาร
สมุนไพรพื้นบ้านกับประโยชน์ทางยา
2555-03-08
บอระเพ็ด
แก้ไข้ ใช้เถาแก่สด 30-40 กรัม ต้มกับน้ำเคี่ยว 3 เอา 1 (น้ำ 3 ส่วน ต้มเคี่ยวให้เหลือ 1 ส่วน) ดื่มก่อนอาหารวันละ 2 ครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น